Lương y nguyễn đức dư yên bái chuyên chữa bệnh sỏi mật , polyp túi mật

Tìm hiểu thông tin về Lương y nguyễn đức dư

Phạm Thanh Hương by Phạm Thanh Hương

 28 Tháng Mười Một, 2019

in Chuyên gia Y tế, Lương y SHARES 2.5k VIEWS

Share on FacebookShare on LinkedinEmail

Lương y Nguyễn Đức Dư Yên Bái  là một trong những lương y được quan tâm nhiều hiện nay. Ông nổi tiếng với bài thuốc nam chữa bệnh sỏi mật, polyp túi mật, được nhiều người dân trong khu vực và trên cả nước tìm đến. Camnangdongy.info sẽ đem đến thông tin về lương y Dư để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn thầy thuốc uy tín để chữa bệnh cho mình và người thân.

Tiểu sử lương y Nguyễn Đức Dư

Lương y Nguyễn Đức Dư tỉnh Yên Bái là một trong những thầy thuốc dùng thuốc nam chữa bệnh gan mật tụy hiệu quả. Ông nổi tiếng với tài năng chữa các loại bệnh:

  • Viêm gan – gan nhiễm mỡ
  • Sỏi túi mật – sỏi đường mật trong gan- sỏi ống mật chủ
  • Polyp túi mật

Đó là những căn bệnh ngày một phổ biến ở nhiều bệnh nhân trong những năm gần đây.

Quá trình theo nghề thuốc

Mối lương duyên nghề y đến với lương y nguyễn đức dư như một điều định mệnh. Vừa chăm chỉ nghiên cứu y học, vừa tìm hiểu thêm kiến thức về những vị thuốc mới từ sách vở, ông khám phá ra được bài thuốc nam chữa bệnh cho người việt.

Bài thuốc nam của ông như một mũi tên trúng 3 đích vừa an toàn loại sỏi, teo polyp mật vừa chống viêm lại có thể cân bằng thể trạng phục hồi chức năng gan, tránh hình thành polyp tái lại. Đây cũng là giải pháp lý tưởng nhất để tránh phải phẫu thuật khi không cần thiết, giảm chi phí tiền bạc, thời gian và hao tổn sức khỏe cho người bệnh. Ưu điểm tuyệt vời không thể không nhắc đến khi chữa trị ”sỏi mật và polyp túi mật” bằng Nam dược đó là việc rễ dàng thuốc được ngấm tất cả bộ phận đồng đều nên có khả năng tiêu tan sỏi và teo polyp ở bất cứ vị trí nào với mọi kích thước khác nhau.

Thành tựu đạt được

Yếu tố thể hiện “cao tay” của lương y nguyễn đức dư ở yên bái đó là xác định đúng loại sỏi, polyp, vị trí , nguyên nhân hình thành bệnh từ đó sẽ có vị thuốc thay đổi linh hoạt cho phù hợp với thể trạng, phù hợp đặc tính kích thước sỏi và polyp, vì thế tuy bệnh nhân có nhiều polyp hay sỏi kích thước khác nhau, biểu hiện bệnh, triệu chứng, mức độ đau hay không đau, nhưng sau một thời gian ngắn điều trị đều cho hiệu quả tích cực.

Bất cứ bệnh nhân nào đến với ông đều nhận được sự tư vấn tận tình và động viên tinh thần để họ kiên trì chữa bệnh.

ảnh minh họa

Hoạt động cộng đồng/ tổ chức tham gia khác

Ngoài thời gian thăm khám, chữa trị, lương y còn tham gia các hoạt động xã hội khác. Việc tham gia những hoạt động này giúp ông hiểu thêm trách nhiệm của mình với xã hội và người dân.

Nhà thuốc dân tộc của lương y Nguyễn Đức Dư

Địa chỉ nhà thuốc của lương y Nguyễn Đức Dư ở đâu?

  • Địa chỉ: dụ thượng, xã phong dụ, huyện văn yên, tỉnh yên bái
  • Điện thoại: 0971860220

Giờ làm việc

Khung giờ làm việc của lương y được quy định như sau:

  • Thứ 2-Chủ Nhật: 7 giờ 30 – 16 giờ

Lưu ý: Vì thời gian khám bệnh sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bạn nên gọi điện trước theo số điện thoại trên để được tư vấn, đặt lịch hẹn và đảm bảo không bị mất nhiều thời gian.

Các bệnh điều trị

Ông dư chuyên điều trị các bệnh như:

  • Viêm gan – gan nhiễm mỡ
  • Sỏi túi mật – sỏi đường mật trong gan- sỏi ống mật chủ
  • Polyp túi mật

Như vậy, Camnangdongy.info đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về lương y nguyễn đức dư ở Yên Bái . Mong rằng đây sẽ là một trong những vị lương y uy tín mà bạn có thể lựa chọn trong quá trình điều trị các vấn đề sức khỏe cho mình.

Tags: BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ SỎI MẬT CỦA LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC DƯ

BÀI THUỐC ĐIỀU TRỊ POLYP TÚI MẬT

nguyễn đức dư lương y nguyễn đức dư yên bái lương y nguyễn đức dư
Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

Bình luận (0)