Bệnh sỏi thận có thể uống mật ong không?

Mật ong là một thức uống lành tính và được y học đánh giá cao trong hiệu quả làm tan dần viên sỏi. Tuy nhiên, mật ong cần được kết hợp với một thức uống khác để gia tăng hiệu quả. Đó là giấm táo.

Bạn chỉ cần pha hai thìa canh mật ong và hai thìa canh giấm táo vào một ly nước ấm, uống hàng ngày để làm tan dần sỏi có trong thận. Ngoài giấm táo, mật ong còn có thể hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến sỏi thận và mật với công thức bài thuốc sau đây:

Nguyên liệu cần chuẩn bị bao gồm: Mật ong nguyên chất, siro phong nguyên chất, rễ mùi tây, chanh, dầu ô liu.

Cách thực hiện:

– Rửa sạch chanh và cắt thành lát mỏng

– Rửa sạch rễ mũi tây và cắt thành những khúc nhỏ, vắt chanh vào rễ mùi tây và trộn đều với mật ong nguyên chất, dầu oliu và siro.

– Có thể chế biến hỗn hợp trên với số lượng lớn, cho vào hũ thủy tinh sạch rồi bảo quản dài ngày trong tủ lạnh.

Uống 1 muỗng canh hỗn hợp này mỗi buổi sáng trước khi ăn và mỗi tối trước khi đi ngủ để thấy hiệu quả làm tan sỏi. Để phương pháp này thật sự đạt hiệu quả, bạn nên kiên trì thực hiện mỗi ngày.

Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

Bình luận (0)