Mẹo chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa

Cũng giống như những cách chữa bệnh bằng phương pháp dân gian khác, dầu dừa cũng là một trong những nguyên liệu chữa trị bệnh trĩ được nhiều người ưu ái.

Dầu dừa ngoài có công dụng là nguyên liệu chăm sóc sắc đẹp cho các chị em thì nó còn có thể làm giảm các triệu chứng do bệnh trĩ gây ra.

Tuy nhiên, trên thị thường các chế phẩm dầu dừa được bày bán rất nhiều, pha lẫn tạp chất vì lợi nhuận. Vì thế, người bệnh cần phải chú ý khi chọn mua sản phẩm này để có thể mang lại kết quả cao. Tốt nhất là bạn nên tự chế biến dầu dừa để được đảm bảo tính nguyên chất, vì cách chế biến ra dầu dừa rất dễ làm.

Khi đã có dầu dừa nguyên chất, thì bạn có thể bắt tay vào việc điều trị bệnh trĩ tại nhà bằng cách:

Hằng ngày, vệ sinh hậu môn thật sẽ rồi lau thật khô. Sau đó bôi trực tiếp dầu dừa vào hậu môn.

Tốt hơn hết, một ngày bạn cần thực hiện vài lần. Chỉ trong vòng vài tuần là bạn đã có thể thấy những hiệu quả mà dầu dừa mang lại.

Bên cạnh đó bạn cũng có thế sử dụng dầu dừa trong chế biến các món ăn hoặc uống trực tiếp dầu dừa để chúng hỗ trợ tiêu hóa, chống táo bón cho bản thân.

Kết quả tác dụng có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người mà có những phác đồ hỗ trợ điều trị khác nhau. chính vì vậy bạn đọc cần liên hệ trực tiếp với người có chuyên môn để được tư vấn cũng như hỗ trợ điều trị một cách tốt nhất.

Bình luận (0)